เกี่ยวกับเรา

>
เกี่ยวกับเรา
thanakarnframe

ทุกการดีไซน์ เราออกแบบมาเพื่อคุณ

เราคือ บริษัท ที่ มีความ ถนัด ด้านการ ออกแบบ สินค้า บนผนัง  ที่เป็น มืออาชีพที่มีประสบการณ์ในวงการมามากกว่า 20 ปี
ที่พร้อมดูแลออกแบบให้ สถานที่ในฝันของคุณเป็นความจริง ไม่ว่า ผนังจะเป็นรูปแบบไหน ก็ ตาม ทางเรา มีคำแนะนำที่เหมาะสม ปลอดภัย ไม่อันตราย ต่อลูกค้า มีอายุ การใช้ งานที่คงทน ด้วยความใส่ใจ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

ดีไซน์ทันสมัย

ดีไซน์ทันสมัย หลากกลายรูปแบบ ตอบสนองทางด้านการตกแต่ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ

สินค้าทุกชนิดผลิตจากทีมงานมืออาชีพและมีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์

กรอบพรีเมี่ยม คุณภาพสูง

สินค้าคุณภาพ สวย​ คมชัด​ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ราคามาตรฐาน

Museum Quality

คุณภาพงานพิมพ์และใส่กรอบ ระดับพิพิธภัณฑ์มาตรฐานสากล

WHY US?

เชี่ยวชาญโดยตรงด้านการออกแบบ ตกแต่งบนผนัง

บริษัท​ ธนากาญจน์​ สิริ​ จำกัด​ หรือ ร้านธนากาญจน์ กรอบรูป มีความมุ่งมั่นและมีความเชี่ยวชาญ​โดยตรงที่จะเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ที่มีธุรกิจและบริการทางด้านการออกแบบ​ และ​ดีไซน์​ งานกรอบรูป​ กรอบกระจก​ งานพิมพ์ที่ทันสมัย​ และมีความหลากหลายเพื่อตอบสนองทางด้านการตกแต่งที่แบบสมัยใหม่ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

บริษัท​ ธนา​กาญจน์​ สิริ​ จำกัด​ ก่อตั้งเมื่อปี​ พ.ศ.​ 2560 ก่อนหน้านี้มีการเปิดเป็นร้านค้า​ทางด้านการตกแต่งมา​นานกว่า​ 20 ปี​ เมื่อธุรกิจทางการค้ามีการขยายตัวมากขึ้น​ จึงได้มีการจดทะเบียน​การค้า​ ทางบริษัท​ประกอบธุรกิจ​หลัก​ทางด้าน​การออกแบบ​งานกรอบรูป​ กรอบกระจกเงา​ กรอบภาพ 3 มิติ บนผนังและภาพปริ้น​ ที่มีความสวย​ คมชัด​ และทน​ ต่อ​แสงแดด​ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน​ เหมาะสำหรับ​ตกแต่งบ้าน​ โรงแรม​ รีสอร์ท​ รวมถึง​บริษัท​ต่างๆ​ ที่นำไปใช้​ในการ​เป็นของพรีเมี่ยม​ให้แก่ลูกค้าของท่าน

Professional Team

ทีมวิเคราะห์แบบ และ ช่างฝีมือในการผลิต เพื่อ สอดคล้องกับวัสดุ ผนัง เน้นคุณภาพ ความปลอดภัย และความ คงทนในการใช้งาน

Premium grade material

ใช้วัสดุ ที่ สอดคล้องกับผนัง ลูกค้า พื้นผิว สภาพอากาศ แต่ ทุกๆ วัสดุเน้นเกรดพรีเมี่ยม และ สอดคล้องกับงบประมาณ เพื่อให้ ลูกค้า ควบคุมค่าใช้จ่าย โดยงบไม่บานปลาย แต่ ได้ สินค้าคุณภาพที่ดี